NHỮNG CUỐN SÁCH NGƯỜI HỌC TIẾNG HÀN KHÔNG THỂ BỎ QUA

Ngày: 07/06/2019 lúc 09:24AM


TỰ HỌC TIẾNG HÀN DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU (The Changmi). 

LINK SÁCH TẠI ĐÂY

Cuốn sách cung cấp cho bạn hệ thống chi tiết từ những thành tố cấu tạo nên ngôn ngữ Hàn Quốc như bảng chữ cái tiếng Hàn, cách viết chữ, những quy tắc phát âm, từ vựng và các ngữ pháp với nhiều ví dụ cụ thể phiên âm chuẩn và phiên âm bồi tiếng Việt để giải thích giúp người học dễ tiếp thu hơn. Bên cạnh đó là những tổng hợp những mẫu câu tiếng Hàn thường dùng để học giao tiếp hiệu quả.


Kết quả hình ảnh cho Sách tự học tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu

 

Phần Giao tiếp - HỌC TIẾNG HÀN THẬT LÀ ĐƠN GIẢN TRONG GIAO TIẾP HẰNG NGÀY 

LINK SÁCH TẠI ĐÂY

Cuốn sách dạy học giao tiếp tiếng Hàn được dịch nghĩa và giải thích chi tiết, cung cấp nhiều từ vựng và mẫu câu phục vụ giao tiếp hàng ngàySách có phần giải thích chi tiết giúp người học dễ tiếp thu và ghi nhớ sâu bài học. Các bài Nghe về các chủ điểm quen thuộc cùng giọng phát âm chuẩn Hàn giúp bạn nâng cao kỹ năng phát âm. 

Sách có phần giải thích chi tiết giúp người học dễ tiếp thu và ghi nhớ sâu bài học.

  • Cải thiện được vốn từ vựng của bản thân một cách đáng kể.
  • Dễ dàng ghi nhớ và cơ cơ hội vận dụng vào trong các tình huống giao tiếp tiếng Hàn hằng ngày.
  • Mở đầu mỗi bài học, cuốn sách đều cung cấp cho các bạn các mẫu câu thông dụng, các mẫu câu liên quan đến chủ để.
  • Đây chính là những kiến thức nền tảng giúp bạn không những tăng khả năng ngữ pháp mà còn nâng cao hiệu quả của việc các bạn đưa kiến thức vào thực tế.


Hình ảnh có liên quan


Phần từ vựng – TỪ ĐIỂN TIẾNG HÀN QUA TRANH 

LINK SÁCH TẠI ĐÂY

Những từ vựng tiếng Hàn được tổng hợp theo chủ đề cụ thể và quen thuộc với cuộc sống thường ngày nhất như hoạt động, số đếm, địa điểm, nói chốn,…. qua sự thể hiện sinh động của hình ảnh sẽ giúp người học có được sự ghi nhớ tốt nhất. Để có thể học nhanh và hiệu quả nhất thì bạn cần có sự chăm chỉ kết hợp cùng với phương pháp học tiếng Hàn hiệu quả .


Kết quả hình ảnh cho từ điển tiếng hàn qua tranhPhần ngữ pháp – NGỮ PHÁP TIẾNG HÀN THÔNG DỤNG

LINK SÁCH TẠI ĐÂY

Để thuận tiện cho việc tra cứu các kiến thức ngữ pháp trong sách, nhóm tác giả đã sắp xếp từng phần theo thứ tự bảng chữ cái tiếng Hàn. Mỗi ngữ pháp xuất hiện trong cuốn cẩm nang đều được liên kết với một ngữ pháp trong tiếng Việt, giúp người học có thể hình dung được ý nghĩa khái quát của bài học.Bên cạnh việc hướng dẫn sử dụng ngữ pháp và giải thích ý nghĩa, mục đích sử dụng cũng như chỉ rõ các tình huống có thể sử dụng ngữ pháp đó, cuốn sách còn đưa ra các ví dụ cụ thể trong các ngữ cảnh phong phú, kèm theo dịch nghĩa tiếng Việt cho mỗi ngữ pháp. 


Kết quả hình ảnh cho ngữ pháp tiếng hàn sơ cấp


Phần tập viết - TẬP VIẾT TIẾNG HÀN DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

LINK SÁCH TẠI ĐÂY

Việc luyện tập viết tiếng Hàn mỗi ngày sẽ giúp các bạn vừa ghi nhớ từ vựng vừa luyện viết đúng quy luật. Các chủ đề tập viết bao gồm: tập viết bảng chữ cái, tập viết âm tiết, tập viết câu và tập viết các từ thông dụng. Sau mỗi chủ đề, cuốn sách còn cung cấp thêm kiến thức giúp các bạn luyện tập phát âm, kiến thức về ngôn ngữ tiếng Hàn, đất nước Hàn Quốc và các bài tập bổ trợ giúp bạn ghi nhớ.

Sau khi hoàn thành quyển sách này chắc chắn các bạn hoàn toàn có thể viết tiếng Hàn, đọc tiếng Hàn, nói tiếng Hàn một cách nhuần nhuyễn và nhận ra rằng tiếng Hàn không hề khó chút nào.


Kết quả hình ảnh cho Tập viết tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu


Mong rằng với 5 cuốn sách tự học tiếng Hàn này sẽ giúp bạn học tốt để chinh phục ngôn ngữ một cách nhanh nhất.

Hoài Linh
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục

TAGS