6 APP HỌC TIẾNG HÀN MIỄN PHÍ HIỆU QUẢ TRÊN SMARTPHONE

Ngày: 28/05/2019 lúc 14:28PM


Hiện nay, học một ngôn ngữ mới là điều cần thiết không chỉ với sinh viên mà đối với tất cả mọi người. Việc trau dồi thêm ngôn ngữ mới sẽ giúp chúng ta phát triển hơn trong công việc cũng như có nhiều cơ hội trong việc tìm kiếm học bổng và tìm hiểu văn hóa, phong tục ở nước đó dễ dàng hơn. Với nhu cầu cần thiết như vậy đã có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ học ngoại ngữ như tiếng Trung, Anh,Nhật và phải kể đến là ngôn ngữ tiếng Hàn. Một loại ngôn ngữ được các bạn trẻ hiện nay rất thích thú và chú trọng trau dồi. Đặc biệt những ứng dụng đều được chia sẻ miễn phí và có nội dung rất hay tạo điều kiện cho những người học tiếng Hàn một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.


1. Naver Dictionary


Naver chứa đủ mọi thể loại thông tin hữu ích từ khắp nơi trên thế giới. Đặc biệt thích hợp với người học Tiếng Hàn bởi đây là ngôn ngữ chính của ứng dụng. Là một ứng dụng phổ biến nhất tại Hàn Quốc, từ điển này cung cấp các nội dung chính xác và phong phú với 220,000 từ và 827,000 ví dụ. Với các dạng từ kết hợp và mức độ quan trọng của từng từ. Danh sách từ tiếng Hàn theo chủ đề giúp bạn nắm tất tần tật về các từ vựng. Ngoài ra mục tiếng Hàn hôm nay với các đoạn hội thoại mới mỗi ngày cập nhật đa dạng mọi chủ đề.


2. Learn Korean Daily


Với giáo trình hướng dẫn học tiếng Hàn đầy đủ, hợp lý với những chủ đề gắn liền với cuộc sống hàng ngày, giúp bạn nâng cao kỹ năng giao tiếp một cách nhanh nhất. Ứng dụng còn hỗ trợ các bài giảng tiếng Hàn trực tuyến để bạn có thể tiếp thu tốt nhất những từ vựng, ngữ pháp vừa mới học được trong ngày.


3. Ứng dụng Tiếng Hàn Giao Tiếp – Ngữ Pháp


Với số lượng lên đến 2000 câu với các chủ đề mua sắm, học tập, du lịch hay các câu giao tiếp hàng ngày.Bằng nội dung giao tiếp theo các chủ đề sẽ giúp bạn nhanh chóng nắm bắt được những câu giao tiếp tiếng Hàn cơ bản, ngoài ra bạn còn được nghe cách phát âm của câu giao tiếp đó sao cho chuẩn và chính xác. Nội dung ngữ pháp cũng sẽ giúp bạn học một cách hệ thống những ngữ pháp tiếng Hàn cơ bản hỗ trợ cho bạn trong quá trình học tiếng Hàn.


4.Ứng dụng Mondly- học tiếng Hàn Quốc


Ứng dụng Mondly hỗ trợ đến 33 loại ngôn ngữ khác nhau. Là một trong những ứng dụng không chỉ giúp bạn học tiếng Hàn mà còn nhiều loại ngôn ngữ khác nhau. Ứng dụng gồm 2000 từ, cụm từ vựng và câu tổng quát giúp cho người học nắm vững được những kiến thức từ căn bản đến nâng cao. Các từ vựng và mẫu câu được đan xen dưới dạng bài tập giúp các bạn có thể dễ dàng ghi nhớ lâu hơn.


5. Ứng dụng App Topik – Thi Năng Lực Tiếng Hàn


Là ứng dụng hỗ trợ cho đắc lực cho những bạn đang chuẩn bị tham gia kì thi TOPIK. Ứng dụng sở hữu kho đề thi đồ sộ và phong phú giúp cho bạn cố thể tha hồ thử sức và rèn luyện khả năng làm bài thi với những dạng đề thi khác nhau. Hỗ trợ đắc lực cho những người chuẩn học khi chuẩn bị tham gia kì thi TOPIK. Ứng dụng sở hữu kho đề thi đồ sộ và phong phú giúp người học thử sức với nhiều dạng đề khác nhau, với thiết kế gia diện thân thiện, rõ ràng.


6. Ứng dụng Korean – Vietnamese Dictionary


Nằm trong top những app học tiếng Hàn hay nhất trên Iphone ứng dụng Korean – Vietnamese Dictionary là một cuốn từ điển đa năng. Ứng dụng cho phép bạn dịch, tra cứu hàng trăm mẫu câu được soạn sẵn để sử dụng hay tính năng tự động nhận diện tra cứu ngôn ngữ 2 chiều Hàn – Việt

Các bạn có thể tải phần mềm học ngoại ngữ Hàn Quốc và cài đặt vào máy tính hay điện thoại di động, kết hợp học cùng các tài liệu tiếng Hàn khác như giáo trình, file nghe hay bộ đề thi tiếng Hàn Topik để đạt hiệu quả tối đa nhất. Chúc các bạn học tập tiếng Hàn thành công nhé!

Hoài Linh
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục

TAGS