BỘ GIÁO TRÌNH NÂNG CAO NGHE - NÓI - ĐỌC - VIẾT

Ngày: 31/05/2019 lúc 10:15AM


 

Với vai trò là một cuốn giáo trình tổng hợp giúp nâng cao năng lực nói, nghe, đọc, viết, Vitamin Tiếng Hàn giúp người học có thể tiếp cận với tiếng Hàn một cách hệ thống theo 6 giai đoạn.


 
Trước ma trận sách Hàn Quốc hiện nay rất khó tìm ra các cuốn sách đầy đủ kỹ năng – có phần nghe chuẩn giọng Hàn Quốc tích hợp trong một cuốn sách. Với chi phí đắt đỏ học thêm tại các trung tâm ngoại ngữ, đâu là giải pháp TIẾT KIỆM cho những người có mong muốn học tiếng Hàn từ đầu. 

Bộ sách gồm có 6 cuốn giúp người học có thể giao tiếp một cách thành thục cũng như hiểu thêm về văn hóa Hàn Quốc. Thông qua các bài tập theo từng chủ đề đa dạng, người học không chỉ nâng cao năng lực ngôn ngữ mà còn trang bị đầy đủ kiến thức cho kỳ thi Topik.

Tuyển tập giáo trình Vitamin Tiếng Hàn giúp người học có thể luyện tập đầy đủ cả bốn kỹ năng trong ngôn ngữ. Người học có thể nhanh chóng và dễ dàng nắm bắt được các kỹ năng cần thiết trong ngôn ngữ ở các lĩnh vực từ đời sống sinh hoạt cho đến các tình huống trong mối quan hệ con người, các lĩnh vực chuyên môn.

Với kỹ năng đọc, các tác giả sẽ đưa ra các đoạn văn với đa dạng các chủ đề nâng cao khả năng đọc hiểu cho người học. Với kỹ năng viết, thông qua việc luyện tập viết đoạn ở nhiều chủ đề, người học có thể diễn đạt được những suy nghĩ của bản thân thành đoạn văn. Ở kỹ năng nghe và kỹ năng nói, bộ sách sẽ giúp rèn luyện thêm khả năng nắm bắt tình huống và giải quyết vấn đề của người học.

Mỗi cuốn sách sẽ bao gồm 5 chương, mỗi chương sẽ có 3 bài học chính và 1 phần tổng hợp khái quát lại nội dung luyện tập. Trải qua mỗi chương và thông qua các bài tập, người học có thêm khả năng nắm bắt tình huống và giải quyết vấn đề, nâng cao được hiệu quả học tập của mình.

Điểm đặc biệt ở bộ sách này là kết thúc mỗi chương đều có phần ôn tập tổng hợp và phần bài tập có cấu trúc như đề thi TOPIK sát với chủ đề của chương giúp người học tự kiểm tra, đánh giá được năng lực tiếng Hàn của mình. Phần văn hóa ở cuối mỗi chương giúp cho người học hiểu sâu thêm về văn hóa Hàn Quốc thông qua các tình huống đa dạng.


Vitamin Tiếng Hàn 1 là cuốn sách đầu tiên trong bộ giáo trình, dành cho những người bắt đầu học sẽ được tìm hiểu các cấu trúc và biểu hiện cơ bản trong tiếng Hàn. Thông qua các chủ đề, tình huống quen thuộc trong đời sống, qua đó nâng cao khả năng giao tiếp trong tiếng Hàn.

Vitamin Tiếng Hàn 2 là cuốn sách dành cho những người bắt đầu học tiếng Hàn ở trình độ sơ cấp. Cấu trúc ngữ pháp cũng như hội thoại và từ vựng tập trung vào các chủ đề về giao thông, cuộc sống, mua sắm, cơ quan công cộng, thời gian rảnh rỗi.


Vitamin Tiếng Hàn 3 là cuốn sách dành cho đối tượng kết thúc trình độ sơ cấp và lên trình độ trung cấp. Người học có thể thực hiện các cuộc hội thoại giao tiếp với đa dạng các chủ đề trong đời sống sinh hoạt.

Với các cuốn Vitamin Tiếng Hàn 4, 5, 6, trình độ tiếng Hàn của người học sẽ được nâng cấp dần cao hơn. Các cấu trúc ngữ pháp sẽ tăng độ phức tạp với nhiều chủ đề đa dạng hơn giúp bạn tự tin sử dụng ngôn ngữ xứ sở kim chi trong mọi hoàn cảnh.

Bộ giáo trình còn tặng kèm bài nghe áp dụng nền tảng di động MCPlatform giúp bạn có thể học tập bất cứ lúc nào, tại bất cứ nơi đâu. Sau khi hoàn thành bộ sách này chắc chắn các bạn hoàn toàn sử dụng tiếng Hàn một cách thành thục.


Hoài Linh
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục

TAGS