5 ỨNG DỤNG HỌC TIẾNG TRUNG HAY NHẤT TRÊN ĐIỆN THOẠI

Ngày: 15/11/2019 lúc 14:46PM


Với sự hiện đại của công nghệ, giờ đây, việc học thêm một ngoại ngữ đã trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ. Chỉ với một chiếc điện thoại thông minh, bạn có thể tải ứng dụng về và học nó mọi nơi, mọi lúc. Sau đây, bài viết xin giới thiệu với các bạn những ứng dụng học tiếng TRung hay nhất trên điện thoại để bạn có những lựa chọn cho mình.


1. HelloChinese

HelloChinese là ứng dụng học tiếng Trung bằng tiếng Anh được yêu thích nhất, nay đã có bản tiếng Việt dành riêng cho người Việt. Được tối ưu hóa cho người dùng sơ cấp, HelloChinese sẽ giúp bạn đạt được trình độ tiếng Trung cao trong thời gian ngắn. Chức năng nhận biết âm thanh và tập viết bằng tay sẽ giúp bạn nói, viết tiến bộ nhanh hơn bất kỳ ứng dụng nào khác với các bài giảng, bài tập được biên soạn bởi đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm.
Bạn mới bắt đầu học tiếng Trung? Bạn muốn luyện thi HSK? Bạn cần tìm người luyện nghe, nói, đọc, viết? HelloChinese sẽ thỏa mãn tất cả nhu cầu học tiếng Trung của bạn!


Hình ảnh có liên quan

2. ChineseSkill

Đây là một trong những phần mềm tốt nhất hiện nay. Chinese Skill giúp người mới dễ dàng hơn trong việc làm quen với nghe, nói, đọc và viết của người bản xứ.

Chinese Skill áp dụng nhiều kỹ thuật ghi nhớ, tự động kiểm tra phát âm, đánh giá cách viết. Giúp cho việc học trở lên gần gũi và nhanh chóng hơn. Khóa học của nó bao gồm 45 chủ đề tập trung vào việc học từ vựng và ngữ pháp thông qua ngữ cảnh và sử dụng cơ chế chơi trò chơi tương tự như nền tảng học ngôn ngữ Duolingo.


Kết quả hình ảnh cho ChineseSkill


3. Mondly

Mondly - Learn languages Free là ứng dụng giáo dục, học ngoại ngữ hiệu quả và hoàn toàn miễn phí trên Android. Bạn có thể học nhiều ngôn ngữ khác nhau, giúp cải thiện phát âm và mở rộng vốn từ của mình. Với Mondly cho Android, làm chủ một ngôn ngữ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Chỉ trong vài phút, bạn đã có thể ghi nhớ các từ cốt lõi, các hình thức câu, học các cụm từ và tham gia vào cuộc hội thoại. Các bài học vui trong phần mềm giúp cải thiện vốn từ vựng, ngữ pháp và cách phát âm.


Kết quả hình ảnh cho Mondly học tiếng trung


4. Fun Easy Learn

Fun Easy Learn là cách thức dễ dàng nhất và thú vị nhất để học tiếng Trung. Với ứng dụng học tiếng Trung hay nhất trên iPhone và miễn phí này, bạn có thể học nói tiếng Trung thật nhanh chóng để có thể trò chuyện với những người bạn ngoại quốc hay tìm kiếm một công việc quốc tế mà bạn mong muốn. Với bộ sưu tập hơn 6000 từ vựng bao gồm ảnh minh họa, cách phát âm và dịch nghĩa bản xứ, ứng dụng này sẽ nâng vốn từ vựng và độ thành thạo tiếng Trung của bạn lên tầm cao mới. Ứng dụng Fun Easy Learnbao gồm vô số chủ đề có liên quan khắp thế giới, tặng cho bạn một vốn kiến thức lớn về ngôn ngữ. Nó thực sự hữu ích và thu hút bởi những trò chơi hấp dẫn được tạo ra bởi những chuyên gia trong ngành.


Kết quả hình ảnh cho Fun Easy Learn tiếng trung


5. Học tiếng Trung

Học tiếng Trung là ứng dụng gồm các bài giảng ngữ pháp tiếng Trung, các bài học học về từ vựng và thành ngữ tiếng Trung. Đặc biệt, bạn có thể học tiếng Trung qua các bài hát và video tiếng Trung được ứng dụng biên soạn rất công phu. Nếu bạn đang học tiếng Trung, đang muốn cải thiện khả năng tiếng Trung thì Học tiếng Trung là ứng dụng hay nhất về học tiếng Trung trên iPhone dành cho bạn. 


Kết quả hình ảnh cho app học tiếng trung


Trên đây là những App học tiếng Trung hay nhất hiện nay. Hi vọng các bạn sẽ chọn cho mình 1 ứng dụng phù hợp để học tiếng Trung hiệu quả. Có câu hỏi thắc mắc hay cần thêm thông tin bổ ích hoặc nếu bạn có bất kỳ ứng dụng nào bổ ích bạn đang học có thể bình luận bên dưới nhé !!

Hoài Linh
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục

TAGS